skip to primary navigation skip to content

Vietnamese English - UK

 

Tin Hoạt Động

News

# HÀNH TRÌNH THIỆN NGUYỆN K65 KHTTĐKG - "VÌ CHO ĐI LÀ CÒN MÃI"

HÀNH TRÌNH THIỆN NGUYỆN K65 KHTTĐKG -

Ngày 19/02/2024 - 21/02/2024, tập thể lớp K65 KHTTĐKG, Khoa Địa lý, Đại học Khoa học Tự nhiên - ĐHQGHN đã kêu gọi tổ chức chương trình thiện nguyện "VÌ CHO ĐI LÀ CÒN MÃI" đến với trẻ em vùng cao tại điểm trường Lũng Mần, Cao Bằng...

Tiếp tục đọc

# Gặp mặt Tân sinh viên K68 Khoa Địa lý

Sáng ngày 6/9/2023, trong không khí hào hứng chào đón năm học mới, Khoa Địa lý tổ chức buổi lễ gặp mặt tân sinh viên khóa K68 (QH.2023) các ngành Địa lý tự nhiên, Quản lý đất đai, Khoa học thông tin địa không gian, Quản lý phát triển đô thị và Bất động sản.

Tiếp tục đọc

# Thực tập Trắc địa đại cương

Vào ngày 24/08/2023, Sinh viên khóa 67 khoa Địa lý gồm các lớp K67 Địa lý tự nhiên, K67 Quản lý đất đai và K67 Khoa học thông tin Địa không gian đã tham gia đợt thực tập môn Trắc địa đại cương tại Trung tâm phát triển Đại học Quốc gia Hà Nội tại Hòa Lạc.

Tiếp tục đọc

# Thực tập Cơ sở địa lý

Nằm trong khung chương trình đào tạo ngành Địa lý tự nhiên (ĐLTN) và Quản lý đất đai (QLĐĐ) Khoa học thông tin địa không gian (KHTTĐKG) tại Khoa Địa lý, từ ngày 18/08/2023 sinh viên các lớp K66 ĐLTN, K66 QLĐĐ và K66 KHTTĐKG đã tham gia đợt thực tập Cơ sở địa lý tại khu vực Ba Vì và Đồ Sơn. 

Tiếp tục đọc

# Bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp và Lễ trao bằng cử nhân khoa học năm 2023

Ngày 2/6/2023, Hòa chung với không khí của toàn Trường trong đợt chấm khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên khóa QH.2019.T, Khoa Địa lý tổ chức Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của sinh viên K64 các ngành Địa lý tự nhiên – Quản lý đất đai – Khoa học thông tin Địa không gian.

Tiếp tục đọc

# Seminar khoa học với chủ đề ”Nghiên cứu trái đất của NASA và nhiệm vụ quan trắc của các hệ thống vệ tinh quốc tế”

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên phối hợp với Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Hoa Kỳ (NASA) tổ chức seminar khoa học với chủ đề ”Nghiên cứu trái đất của NASA và nhiệm vụ quan trắc của các hệ thống vệ tinh quốc tế”

Tiếp tục đọc

# Hội thảo quốc tế hợp tác Việt Nam - Hàn Quốc về quản lý đất đai bền vững và Công nghệ Thông tin Địa không gian

Hội thảo quốc tế hợp tác Việt Nam - Hàn Quốc về quản lý đất đai bền vững và Công nghệ Thông tin Địa không gian

Hội thảo được tổ chức nhằm mở ra cơ hội cho các nhà khoa học đang công tác tại Đại học Quốc gia Hà Nội cũng như các trường/viện nghiên cứu/cơ quan trong cả nước và các cơ quan/tổ chức/trường đại học của Hàn Quốc trao đổi kinh nghiệm, trình bày các kết quả nghiên cứu mới nhất thuộc các nhóm lĩnh vực nghiên cứu:

Tiếp tục đọc

# Khoa Địa lý nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Khoa Địa lý nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của ngày nhà giáo Việt Nam, hôm nay ngày 20/11, Khoa Địa lý đã được nhận Bằng Khen từ Thủ Tướng chính phủ Việt Nam.

Tiếp tục đọc

# Kỷ niệm về những người thầy của Bộ môn Địa chính, Khoa Địa lý

Kỷ niệm về những người thầy của Bộ môn Địa chính, Khoa Địa lý
Nhân dịp 25 năm ngành Địa chính (Quản lý đất đai) 1996-2021 và kỷ niệm 55 năm truyền thống Khoa Địa lý, trường ĐHKHTN

Tiếp tục đọc

# Hội nghị khoa học Trường ĐHKHTN

Hội nghị khoa học Trường ĐHKHTN

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐHKHTN) là một trong những trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực khoa học tự nhiên. Hàng năm, nhà trường là đơn vị đăng cai hoặc kết hợp với các viện nghiên cứu trong ngoài nước, các tổ chức hợp tác quốc tế để tổ chức các hội nghị, hội thảo khoa học với sự tham gia của nhiều nhà khoa học, nhà nghiên cứu trong và ngoài nước ở các lĩnh vực khoa học khác nhau.

Tiếp tục đọc

# Chào Tân sinh viên K66!

Chào Tân sinh viên K66!

Chúc mừng các em đã vượt qua kỳ thi ĐH đầy cam go trong bối cảnh đại dịch Covid-19 để trở thành tân sinh viên K66 của Khoa Địa lý. Hôm nay (23.9.2021), Khoa đã tổ chức buổi gặp mặt trực tuyến đầu tiên với tân sinh viên.

Tiếp tục đọc

# Chính thức ra mắt CLB RealCom Junior

Chính thức ra mắt CLB RealCom Junior

CLB RealCom Junior (Real Estate Junior Club - RCJ) là mái nhà chung dành cho các bạn trẻ có đam mê với Lĩnh vực Bất động sản, Đô thị, Quản lý đất đai trong mái trường Tự Nhiên.

Tiếp tục đọc